• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by Joe524, September 30, 2022, 07:23:04 AM

Previous topic - Next topic

Joe524

     ขายสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุเป้าหมาย มีหลายต้นสายปลายเหตุประกอบกัน แล้วก็ปัญหาที่ร้านอาหารส่วนมากพบซึ่งก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อยมาก รสไม่ดังเดิม ร้านอาหารจำเป็นที่จะต้องแก้ไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำต้องอร่อยดังเดิม เมื่อจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ ด้วยเหตุว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจะต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี รวมทั้งจำเป็นต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดร้านอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป



คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานข้างในครัว
     ถ้าหากห้องอาหารของที่เชฟและก็คณะทำงาน จำเป็นต้องมานั่งจัดแจงของทั้งหมดทุกอย่างด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานช้า รวมทั้งเกิดปัญหาในทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นที่จะต้องทำใหม่ ได้แก่ ซอสผัด ซึ่งต้องใช้เวลาสำหรับการเคี่ยวค่อนข้างนาน แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่าไหมหากว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและก็การเคี่ยวส่วนผสมอย่างพอดี เมื่อเอามาประกอบอาหารแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดฟั่นเฟือน และก็ยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ทำครัวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกนั้นทีมงานภายในครัวสามารถช่วยเชฟทำกับข้าวได้ เพราะมีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานภายในครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาในการทำครัวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้ามาก เชฟและ ทีมงานภายในห้องครัว ต้องดำเนินงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปดังเช่น ซอสผัด จะช่วยประหยัดเวลา สามารถควบคุมปริมาณและก็ประสิทธิภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ เพราะเหตุว่าคาดการณ์ รวมทั้งสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินปริมาณที่ดินร้านจำต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียทุนตรงนี้ไปเยอะอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าของกินจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด โดยเหตุนี้ถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและมาตรฐานของร้านอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดเงินลงทุนในส่วนของความทรุดโทรมนี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่ต้องใช้ในวันแล้ววันเล่าได้อย่างถูกต้อง ถ้าเกิดเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวต่อมาได้ ตัวอย่างเช่น ซอสผัด หากว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ ต้องเททิ้งทั้งผอง ทำให้ต้องสูญเสียเงินลงทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และหากเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะทำให้ร้านอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ดังนั้นต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม

     4.เป็นการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง
     เนื่องจากว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีอาจจะต่างกัน อย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ แม้มะนาวน้ำเยอะแยะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางโอกาสก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำต้องใช้มะนาวเยอะๆ กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับในการประกอบอาหาร นอกเหนือจากนี้รสชาติของวัตถุดิบก็เช่นกัน หากได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน โดยเหตุนี้ขั้นตอนการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เนื่องจากว่ามีการควบคุมประสิทธิภาพ รส รวมทั้งจำนวนไว้เป็นระเบียบแล้ว เพียงแค่เอามาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านเพียงแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสชาติออกมาเหมือนเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ แล้วก็ช่วยจัดการกับปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ เช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านหยุด ทางคณะทำงานผู้อื่นก็สามารถประกอบอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง และก็การปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนแล้วก็คุณภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี อร่อยเหมือนกันทุกคราว ต่อให้ไม่ได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรอาหารเมนูเฉพาะของทางร้านค้า ควรเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งยังในด้านของกินรวมทั้งการจัดการจัดแจงร้าน เพื่อร้านค้าของคุณมีเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านค้าที่ใครกันแน่มาก็ต้องสั่ง รวมทั้งมีสูตรของกินที่คนไหนกันทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป ดังเช่นว่า ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่รู้เทคนิคนี้ เพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง อร่อยลงตัว อีกทั้งคุณภาพ ปริมาณรวมทั้งการแต่งจาน เพราะหัวใจของห้องอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสชาติอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความประทับใจและความเชื่อมั่น เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติเหมือนเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆและก็มีการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติของกินให้อร่อย ดังเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานภายในครัว ย่นเวลาและช่วยลดต้นทุนที่เกิดขึ้นมาจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที ต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพและความอร่อยราวต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร เสนอแนะตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสแล้วก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจะต้องมาตรงนี้เท่านั้น



Source: บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki