• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by kaidee20, April 26, 2023, 09:33:18 PM

Previous topic - Next topic

kaidee20

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม รวมทั้งใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ชื่นชอบคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างงี้แฟนสเต็กเดินทางชิมเนื้อร้านยอดฮิตเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจำเป็นต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านค้าสเต็กที่เยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจำต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก กระบวนการปิ้ง และก็ที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านขั้นตอน DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเยอะขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่ต้องการที่จะให้ลอง "1.9 โลกับวันชนิดแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท ผู้ใดอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านนี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านค้าคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีมากเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอกซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 อันดับร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาเป็นยังไง
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย แต่ว่าสำหรับคนใดกันที่ชอบพอเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในตรอกนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์การทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตัวเอง

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แม้กระนั้นมีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังก้อนอิฐ ทำให้มองคลาสสิค แล้วก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการดีไซน์ทำให้ร้านมองเตียนโล่ง โปร่ง สบาย ทำให้ดูวิวจากด้านนอกได้ อีกทั้งยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าสำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนให้เป็นราวกับบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาอย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่อยากจะเสนอแนะและก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส อย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล และก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับของขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านค้ายังชี้แนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส หลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันค่ะ ใครกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีก็อาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ซอกซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ถัดมาและก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นดี ของกินจานนี้บางครั้งก็อาจจะกลายเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

พวกเรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำเป็นต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน รวมทั้งรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีต้องใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ปิ้งมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่หากให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ปกติไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แม้กระนั้นหมูก็คือหมู ถ้าเป็นคนกินเนื้อสั่งเนื้อเหอะค่ะ โดยเนื้อร้านนี้จะกินกับ เกลือเม็ด ไหมต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันเป็นsteak นิยังเพียงพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านนี้เพราะว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านค้าดังในบังกะโลเลย ด้านราคาก็เท่าเทียมกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยเพราะเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับขนมหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ต้องใจอร่อยดี แต่คนไหนกันแน่ขับขี่รถมาอย่าเผลอกินมากมายหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องรายการอาหารและก็รสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก แอร์แอบไม่ค่อยเย็น ชี้แนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจาก ดูสว่างดี ปกติไปร้าน steak จะมืดๆมัวซัวคนใดชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงกายให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งพื้นที่เกือบจะครึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพึงพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านค้าก็รับรองแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกจำพวก รวมทั้งขนาดได้ตามที่ต้องการจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในแบบฉบับของทางร้านได้เลย

จุดเด่นของตรงนี้นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต ประสิทธิภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

เพียงพอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะอย่างงี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้เป็นการไม่ปรุงรสมาก ให้คุณภาพของเนื้อที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส และเกรวี่

นอกเหนือจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีเลิศ ก็คงจะเพียงพอทราบดีว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาตระกูลไส้กรอกหมูแล้วก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานครั้งฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกวัว และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านก็ฟิน !

หรือถ้าคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นๆผัดพริกแล้วก็สมุนไพรกระทั่งหอม แม้กระนั้นหากคนไหนกันอยากได้เมนูสวยแถมยังกินบันเทิงใจ เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันคือซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนใดแท้จริงจังเรื่องการ paring อาหารและเหล้าองุ่น ยืนยันว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอย41 รามคำแหง24 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/