• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรเลือกใช้ของสำเร็จรูป@@

Started by Jessicas, October 01, 2022, 09:53:56 AM

Previous topic - Next topic

Jessicas

     ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุความสำเร็จ มีหลายปัจจัยประกอบกัน และก็ปัญหาที่ร้านอาหารส่วนมากพบนั่นก็คือสูตร รสชาติของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานบ่อยครั้ง รสไม่อย่างเดิม ร้านอาหารควรต้องจัดการกับปัญหานี้อย่างถูกจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำเป็นต้องอร่อยดังเดิม เมื่อขจัดปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากยิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี และจะต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรร้านอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป



สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว
     หากห้องอาหารของที่เชฟและทีมงาน ต้องมานั่งจัดแจงของทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานชักช้า รวมทั้งเกิดปัญหาในทันที เมื่อของที่เตรียมไว้น้อยเกินไปที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นจะต้องทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาสำหรับการเคี่ยวค่อนข้างนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมแม้ว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการต้มส่วนผสมอย่างพอดี เมื่อนำมาปรุงอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดสติไม่ดี และก็ยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ปรุงอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นทีมงานด้านในห้องครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เพราะว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปรวมทั้งสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในครัวเร็วขึ้น

     2.ทุ่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับเพื่อการปรุงอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้าเยอะ เชฟและก็ ทีมงานด้านในครัว จำเป็นจะต้องปฏิบัติงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุผลดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปยกตัวอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมจำนวนและก็ประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า ชอบมีปัญหานี้ เพราะเหตุว่าประมาณ และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านค้าจะต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียทุนนี้ไปมากมายเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าของกินต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนั้นถ้าหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพและก็มาตรฐานของร้านอาหารไว้ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดเงินลงทุนในส่วนของความทรุดโทรมนี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณปริมาณวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในวันแล้ววันเล่าได้อย่างแม่นยำ ถ้าเกิดเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งถัดไปได้ เช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วใช้ไม่หมดในทุกวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ ต้องเททิ้งทั้งปวง ทำให้จำต้องสูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และก็แม้เกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยมากจะทำให้ห้องอาหารขาดทุน และเปิดบริการต่อไม่ไหว ฉะนั้นจำต้องไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปเหมาะสมที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง
     เนื่องจากวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางครั้งก็อาจจะแตกต่างกัน ดังเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำมากใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถประกอบอาหารได้แล้ว แต่ว่าครั้งคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยต้องใช้มะนาวเป็นจำนวนมาก กว่าที่กำลังจะได้น้ำมะนาวพอเพียงในการทำกับข้าว นอกจากนั้นรสของวัตถุดิบก็สิ่งเดียวกัน หากได้วัตถุดิบที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้เมื่อนำไปปรุงอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน เพราะฉะนั้นกระบวนการแก้ปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะมีการควบคุมคุณภาพ รส และก็จำนวนไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงเอามาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านค้าเพียงแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาดังเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความจำเป็น และก็ช่วยแก้ปัญหาด้านพนักงานของทางร้านได้ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านหยุด ทางทีมงานผู้อื่นก็สามารถทำกับข้าวรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่กระบวนการตระเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง รวมทั้งการปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณและคุณภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเช่นกันทุกคราว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรที่จะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนาญทั้งยังในด้านของกินแล้วก็การจัดการจัดการร้านค้า เพื่อให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนพบร์ประจำร้านค้าที่คนใดกันมาก็จำเป็นต้องสั่ง รวมทั้งมีสูตรของกินที่ผู้ใดทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป ตัวอย่างเช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั่วทั้งประเทศ นิยมที่ทราบเคล็ดลับนี้ เพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง อร่อยพอดี ทั้งคุณภาพ จำนวนและการแต่งจาน เพราะเหตุว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดหมายถึงรสชาติอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะเกิดความซาบซึ้งแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติอย่างเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้คนอื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว โดยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับห้องอาหารทุกร้านค้า เพราะนอกจากจะควบคุมรสของกินให้อร่อย เหมือนเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในห้องครัว ประหยัดเวลาและช่วยลดต้นทุนที่เกิดขึ้นมาจากความสูญเสียของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้อย่างดีเยี่ยม เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพและก็ความอร่อยเหมือนกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมือโปร แนะนำที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มแล้วก็ซอสฯลฯ รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจำเป็นต้องมาที่นี่เท่านั้น



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki