• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรจะเลือกใช้ของสำเร็จรูป$$

Started by fairya, September 29, 2022, 12:26:19 AM

Previous topic - Next topic

fairya

     ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุผลสำเร็จ มีหลายเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ห้องอาหารโดยมากพบนั่นก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายที รสชาติไม่ดังเดิม ร้านอาหารจึงควรแก้ไขปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำต้องอร่อยดังเดิม เมื่อจัดการกับปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายห้องอาหารเพิ่มได้ เพราะเหตุว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจำเป็นต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี แล้วก็ต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าทำไมห้องอาหารควรต้องใช้ของสำเร็จรูป



คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานข้างในครัว
     แม้ร้านอาหารของที่เชฟและคณะทำงาน จึงควรมานั่งจัดแจงของทุกๆอย่างด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานชักช้า แล้วก็เกิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จึงควรทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเคี่ยวค่อนข้างนาน แม้กระนั้นจะดีมากยิ่งกว่าไหมหากว่าห้องอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการเคี่ยวส่วนประกอบอย่างลงตัว เมื่อเอามาทำกับข้าวแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดเพี้ยน รวมทั้งยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ทำกับข้าวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกจากนั้นทีมงานด้านในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เพราะว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปแล้วก็สูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานด้านในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดแจงเวลาในการทำกับข้าวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในตอนที่ลูกค้ามาก เชฟและ ทีมงานด้านในห้องครัว จะต้องดำเนินการแข่งกับเวลา ดังนั้นการมีซอสสำเร็จรูปเป็นต้นว่า ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมปริมาณและประสิทธิภาพของของกินได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นแม้คำนวณต้นทุนวัตถุดิบไม่ถูก
     ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า มักจะมีปัญหานี้ ด้วยความที่กะ แล้วก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านจำต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียทุนที่ตรงนี้ไปเยอะแยะอย่างยิ่งจริงๆ เพราะของกินจะต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุดังกล่าวแม้วัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพรวมทั้งมาตรฐานของห้องอาหารไว้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดต้นทุนในส่วนของความทรุดโทรมตรงนี้ไปได้ เนื่องจากสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่ต้องใช้ในทุกวันได้อย่างแม่นยำ ถ้าเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดไปได้ ตัวอย่างเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วใช้ไม่หมดในแต่ละวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จำเป็นที่จะต้องเททิ้งทั้งสิ้น ทำให้จำต้องสูญเสียต้นทุนนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้าเกิดกำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะทำให้ห้องอาหารขาดทุน และก็เปิดบริการต่อไม่ไหว โดยเหตุนี้จำต้องขจัดปัญหานี้ให้ตรงจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสของกินให้นิ่ง
     เพราะเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางทีก็อาจจะแตกต่าง ยกตัวอย่างเช่นมะนาวที่เอามาคั้นน้ำ แม้มะนาวน้ำเยอะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แต่ว่าบางทีก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวมากมาย กว่าที่จะได้น้ำมะนาวพอเพียงสำหรับเพื่อการประกอบอาหาร นอกนั้นรสของวัตถุดิบก็เหมือนกัน ถ้าเกิดได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน ฉะนั้นขั้นตอนการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เนื่องจากมีการควบคุมคุณภาพ รส รวมทั้งปริมาณไว้เป็นระเบียบแล้ว แค่เพียงเอามาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสออกมาดังเดิม อร่อยเหมือนกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย แล้วก็ช่วยไขปัญหาด้านพนักงานของทางร้านได้ ดังเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานผู้อื่นก็สามารถทำกับข้าวรสชาติตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง รวมทั้งการปรุงรสชาติส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็ประสิทธิภาพของของกินได้เป็นอย่างดี อร่อยเช่นเดียวกันทุกครั้ง ต่อให้ไม่ได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม ทั้งยังการคิดค้นสูตรอาหารรายการอาหารเฉพาะของทางร้านค้า ควรจะเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านอาหารแล้วก็การบริหารจัดการร้าน เพื่อให้ร้านของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ประจำร้านที่คนไหนมาก็จะต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรของกินที่คนใดทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ร้านอาหารควรที่จะใช้ของสำเร็จรูป เป็นต้นว่า ซอสผัด รวมถึงสูตรอาหาร เป็นเคล็ดลับการบรรลุผลของร้านอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่รู้เทคนิคนี้ เพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง อร่อยพอดี ทั้งประสิทธิภาพ จำนวนรวมทั้งการแต่งจาน เนื่องจากว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดหมายถึงรสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความตรึงใจและความมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้เหิมใจลูกค้าไปเต็มๆรวมทั้งเกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะชี้แนะให้คนอื่นๆมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีสาระเป็นอย่างมากสำหรับห้องอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติของกินให้อร่อย อย่างเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในห้องครัว ย่นระยะเวลารวมทั้งช่วยลดเงินลงทุนที่เกิดขึ้นจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพแล้วก็ความอร่อยเช่นเดียวกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ ชี้แนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำปรุงรสแล้วก็ซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านค้าของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำต้องมาตรงนี้แค่นั้น



ที่มา บทความ ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki