• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

&&เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by Joe524, September 28, 2022, 11:14:03 PM

Previous topic - Next topic

Joe524

     ขายสูตรอาหารการเปิดร้านของกินให้บรรลุความสำเร็จ มีหลายต้นเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ห้องอาหารส่วนใหญ่พบมันก็คือสูตร รสชาติอาหารไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายหน รสชาติไม่อย่างเดิม ห้องอาหารจะต้องขจัดปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารจำเป็นต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจะต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี แล้วก็ต้องเช่นกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะเหตุใดร้านอาหารจำเป็นต้องใช้ของสำเร็จรูป



สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว
     ถ้าหากห้องอาหารของที่เชฟแล้วก็ทีมงาน จำเป็นที่จะต้องมานั่งจัดเตรียมของทุกสิ่งด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานช้า และก็เกิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จะต้องทำใหม่ อย่างเช่น ซอสผัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาสำหรับการเคี่ยวค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมถ้าว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการต้มส่วนผสมอย่างพอดี เมื่อนำมาทำกับข้าวแล้ว รสอร่อยไม่ผิดบ้า แล้วก็ยังช่วยย่นระยะเวลาได้มากขึ้น ปรุงอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกจากนี้คณะทำงานภายในครัวสามารถช่วยเชฟปรุงอาหารได้ เพราะว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปแล้วก็สูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาในการทำอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ลูกค้ามากมาย เชฟรวมทั้ง คณะทำงานข้างในครัว จึงควรดำเนินงานแข่งกับเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการมีซอสสำเร็จรูปได้แก่ ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมปริมาณรวมทั้งประสิทธิภาพของของกินได้เป็นอย่างดี

     3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นหากคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้าน ชอบมีปัญหานี้ เพราะกะ และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านจำเป็นต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนตรงนี้ไปมากมายอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าอาหารต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจำเป็นจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาคุณภาพและก็มาตรฐานของห้องอาหารไว้ ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความเสื่อมโทรมนี้ไปได้ เพราะเหตุว่าสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่จำเป็นต้องใช้ในทุกๆวันได้อย่างแม่นยำ ถ้าหากเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อมาได้ ได้แก่ ซอสผัด หากว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกคราว แล้วใช้ไม่หมดในวันแล้ววันเล่า ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งสิ้น ทำให้จำเป็นต้องสูญเสียทุนตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย แล้วก็ถ้ากำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยมากจะทำให้ร้านอาหารขาดทุน แล้วก็เปิดบริการต่อไม่ไหว เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสของกินให้นิ่ง
     เพราะเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งอาจจะแตกต่าง ตัวอย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้าเกิดมะนาวน้ำเยอะแยะใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถทำกับข้าวได้แล้ว แต่ว่าบางครั้งบางคราวก็พบมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำต้องใช้มะนาวเป็นจำนวนมาก กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับการประกอบอาหาร นอกจากนั้นรสชาติของวัตถุดิบก็เช่นกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่ดังเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว รสชาติผิดเพี้ยน โดยเหตุนั้นขั้นตอนการไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เพราะว่ามีการควบคุมคุณภาพ รสชาติ และก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงแต่นำมาปรุงตามสูตรอาหารของทางร้านค้าเพียงแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสออกมาอย่างเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย รวมทั้งช่วยจัดการกับปัญหาด้านบุคลากรของทางร้านค้าได้ อย่างเช่น ถ้าเกิดเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นก็สามารถประกอบอาหารรสตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการจัดแจงวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณแล้วก็ประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกหน ถึงแม้ว่าจะมิได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม ทั้งยังการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญทั้งในด้านอาหารและการจัดการจัดแจงร้าน เพื่อให้ร้านของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ประจำร้านที่คนไหนกันแน่มาก็จะต้องสั่ง และมีสูตรอาหารที่คนใดกันทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป ได้แก่ ซอสผัด รวมทั้งสูตรของกิน เป็นเคล็ดลับการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วประเทศ นิยมที่รู้วิธีนี้ เพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง อร่อยลงตัว ทั้งยังคุณภาพ จำนวนและการแต่งจาน เพราะหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุดเป็นรสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความตรึงใจและก็ความมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติดังเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะทำให้ลำพองใจลูกค้าไปเต็มๆและก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้ผู้อื่นมาทานที่ร้านนี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีสาระอย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้านค้า เพราะนอกจากจะควบคุมรสอาหารให้อร่อย ดังเดิมทุกครั้งแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ย่นระยะเวลารวมทั้งช่วยลดทุนที่เกิดขึ้นจากการสิ้นไปของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จะต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมประสิทธิภาพรวมทั้งความอร่อยเช่นเดียวกับเคี่ยวเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ เสนอแนะตรงนี้ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มรวมทั้งซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับห้องอาหารจำต้องมาตรงนี้เท่านั้น



เครดิตบทความ บทความ รับคิดสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki