• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tawanida

#10203
รู้จริงเรื่อง SEO อธิบายง่ายๆ และ ลองนึกถึงพฤติกรรมของเราเอง ว่าจริงไหม? Google ก็เหมือนห้างดังแห่งหนึ่ง เพราะหน้าแรกของ Google เท่ากับเหมือนห้างแห่งหนึ่งที่มีคนมาใช้บริการสถานที่นี้เยอะมากหรือคันหามากที่สุด เพราะนิสัยคนเราเวลาหาข้อมูล เจอหน้าแรกของ google ก็จะเลือกหน้าแรกที่เจอ และ ไม่เคยไปหน้า 2 ลองสังเกตพฤติกรรมตัวเองดีๆ ถ้าจะไปหน้า 2 ก็คือคันหาหน้าแรกไม่พบข้อมูลที่เราต้องการ ค้นหาไม่เจอถึงไปต่อ ถูกไหมครับ ? รับทำseo
#10212
นักแสดง: ฟางอี้หลุน หลิงเหม่ยซื่อ โจวจื่อซิน จางป๋อหาน หนีหานจิ้น ต่งเหยียนเหล่ย
พระเอก - ฟางอึ้หลุน / หลี่เชียน-อ๋องจือ-เสี่ยวเชียน
นางเอก - หลิงเหม่ยซื่อ / หลี่หมิงเยว่ - หมิงเยว่ - อ้ายม่ายลา
จำนวน 36 ตอน.
ลิขิตแห่งจันทรา เรื่องย่อ องค์หญิงหลี่หมิงเยว่(หลิงเหม่ยซื่อ)แห่งประเทศซีเยว่ต้องสมรสกับองค์ชายเก้าหลี่เชียนที่แว่นแคว้นเป่ยเซวียน เพื่อความปองดองของ 2 แว่นแคว้น แต่ทั้งคู่ไม่ถูกชะตากัน หมิงเยว่มีวิชาสะกดจิต ก็เลยนำมาใช้กับ ยอดจื่อ บ่อยมาก และ ทำให้ฟื้นความจำในวัยเด็กของ
ยอดจื่อได้ เขาสูญเสียความจำด้วยเหตุว่าจากเขาเห็นไฟลุกแล้วก็ครอกแม่เขาตายทั้งเป็น เขากลายเป็นยอดที่สง่างาม  เย็นชา เจ้าระเบียบ เป็นคนกล้าคิดกล้าตกลงใจเก่งทางด้านการเมืองการปกครอง อ่องจื่อจำฮุ่ยสินเป็นคู่รักรวมทั้งคู่หมั้นในวัยเด็กมิได้แม้กระนั้น นางยังคงมีหวัง เวลาที่ชั้นหนึ่งหลิงที่หลงรักนางมาตลอดได้ดูแลช่วยเหลือนางตลอดจน แม้กระนั้นแล้วก้อเกิดเหตุเข้าใจว่ายอดจื่อเป็นคนฆ่าบิดาของนางทำให้นางตกลงใจแก้เผ็ด ในขณะเดียวกัน     หมิงเยว่ก็มีคู่รักแม้กระนั้นถูกองค์ชายรองสะกดจิตทำให้ลืมคู่รักไปในระหว่างที่อวิ๋นจื่อออกรบ กลับมาก็เลยรู้ดีว่าอ้ายม่ายลาของเขาสมรสแล้วเหตุการณ์ที่หมิงเยว่จำไม่ได้ได้รับการปรับแก้ และให้นางเลือกจะกลับซีเยว่ ไปเป็นอ้ายม่ายลา หรือ หลี่เหมิงเยว่ ต่อ กำเนิดความเข้าใจผิดกระตุ้นให้เกิดรักสามเส้า เนื่องจากอ๋องจื่อ มีภาระหน้าที่กิจบ้านเรือนกบฏเร่งด่วน ก็เลยไปไม่สนใจเพราะมัวแต่เสียใจ อ่านจดหมายความหมายผิดไป จดหมายยังเลอะเทอะเลือด แม้กระนั้น อวิ้นจื่อเฝ้าดูแลนางอย่าดี ชั้นหนึ่งจื่อนับถือการตัดสินใจนาง ขณะเศร้าหมองหิมะตก ชั้นหนึ่งอำนวยพรนางเดินทางกลับทั้งยังน้ำตา ส่วนอีเจินช่วยและก็พวกถ่วงเวลาได้ทัน  แล้วยังเกิดเรื่องราวเยอะแยะสุดท้ายอวิ้นชื่อยอมตายเพื่อปกป้องรักษานางนาง ชั้นหนึ่งจื่อก็ยังคงรักนาง

เมื่อจำเป็นต้องเลือกชีวิตตนเองกับหมิงเยว่ ยอดพากเพียรไม่ปฏิบัติตามการสะกดจิตของหมิงเยว่ได้ แต่นางถูกฮุ่ยเคยชินทำร้านค้าบาดเจ็บ ให้ทุกคนได้รับกรรมของตนเอง
#10213
นักแสดง: ฟางอี้หลุน หลิงเหม่ยซื่อ โจวจื่อซิน จางป๋อหาน หนีหานจิ้น ต่งเหยียนเหล่ย
พระเอก - ฟางอึ้หลุน / หลี่เชียน-อ๋องจือ-เสี่ยวเชียน
นางเอก - หลิงเหม่ยซื่อ / หลี่หมิงเยว่ - หมิงเยว่ - อ้ายม่ายลา
จำนวน 36 ตอน.
ลิขิตแห่งจันทรา เรื่องย่อ องค์หญิงหลี่หมิงเยว่(หลิงเหม่ยซื่อ)ที่แว่นแคว้นซีเยว่ต้องสมรสกับองค์ชายเก้าหลี่เชียนที่แว่นแคว้นเป่ยเซวียน เพื่อความปองดองของ 2 ประเทศ แต่ว่าทั้งสองไม่ถูกชะตากัน หมิงเยว่มีวิชาสะกดจิต ก็เลยนำมาใช้กับ ชั้นหนึ่งจื่อ บ่อยมาก และ ทำให้รู้สึกตัวความจำในวัยเด็กของ
ยอดจื่อได้ เขาสูญเสียความจำเพราะเหตุว่าจากเขามองเห็นไฟไหม้และครอกแม่เขาตายทั้งเป็น เขากลายเป็นยอดที่สง่างาม  เย็นชา เจ้าระเบียบ เป็นคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจเก่งด้านการเมืองการปกครอง อ่องจื่อจำฮุ่ยสินเป็นแฟนและคู่หมั้นในวัยเยาว์ไม่ได้แต่ นางยังคงมีความหวัง เวลาที่อ๋องหลิงที่หลงใหลนางมาตลอดได้ดูแลช่วยเหลือนางตลอดจน แต่ว่าแล้วก้อเกิดเหตุเข้าใจว่ายอดจื่อเป็นคนฆ่าบิดาของนางทำให้นางตกลงใจเอาคืน ในเวลาเดียวกัน     หมิงเยว่ก็มีคนรักแม้กระนั้นถูกองค์ชายรองสะกดจิตทำให้ลืมคนรักไปขณะที่อวิ๋นจื่อออกรบ กลับมาจึงทราบดีว่าอ้ายม่ายลาของเขาแต่งงานแล้วสถานะการณ์ที่หมิงเยว่จำไม่ได้ได้รับการแก้ไข รวมทั้งให้นางเลือกจะกลับซีเยว่ ไปเป็นอ้ายม่ายลา หรือ หลี่เหไม่งเยว่ ต่อ กำเนิดความเข้าใจผิดนำมาซึ่งการก่อให้เกิดรักสามเส้า ด้วยเหตุว่ายอดจื่อ มีภาระหน้าที่ธุระประเทศกบฏเร่งด่วน จึงไปไม่สนใจเนื่องจากว่ามัวแต่เสียใจ อ่านจดหมายความหมายผิดไป จดหมายยังเปื้อนเลือด แม้กระนั้น อวิ้นจื่อเอาใจใส่นางอย่าดี อ๋องจื่อนับถือการตัดสินใจนาง ขณะระทดหิมะตก ยอดอวยพรนางเดินทางกลับอีกทั้งน้ำตา ส่วนอีเจินช่วยและก็พวกทำให้ล่าช้าได้ทัน  แล้วยังเกิดเหตุราวมากมายก่ายกองสุดท้ายอวิ้นชื่อยอมตายเพื่อคุ้มครองป้องกันนางนาง อ๋องจื่อก็ยังคงรักนาง

เมื่อจะต้องเลือกชีวิตตนเองกับหมิงเยว่ ยอดมานะไม่กระทำตามการสะกดจิตของหมิงเยว่ได้ แต่นางถูกฮุ่ยเคยชินทำร้านค้าเจ็บ ให้ทุกคนได้รับบาปของตน
#10214
นักแสดง: ฟางอี้หลุน หลิงเหม่ยซื่อ โจวจื่อซิน จางป๋อหาน หนีหานจิ้น ต่งเหยียนเหล่ย
พระเอก - ฟางอึ้หลุน / หลี่เชียน-อ๋องจือ-เสี่ยวเชียน
นางเอก - หลิงเหม่ยซื่อ / หลี่หมิงเยว่ - หมิงเยว่ - อ้ายม่ายลา
จำนวน 36 ตอน.
ลิขิตแห่งจันทรา เรื่องย่อ องค์หญิงหลี่หมิงเยว่(หลิงเหม่ยซื่อ)ที่แว่นแคว้นซีเยว่จะต้องสมรสกับองค์ชายเก้าหลี่เชียนแห่งแคว้นเป่ยเซวียน เพื่อความปองดองของ 2 แว่นแคว้น แม้กระนั้นทั้งสองไม่ถูกชะตากัน หมิงเยว่มีวิชาสะกดจิต จึงนำมาใช้กับ ชั้นหนึ่งจื่อ หลายครา รวมทั้ง ทำให้ฟื้นความจำในวัยเด็กของ
ชั้นหนึ่งจื่อได้ เขาสูญเสียความจำเพราะว่าจากเขาเห็นไฟเผาและครอกแม่เขาตายทั้งเป็น เขาเปลี่ยนเป็นยอดที่สง่างาม  เย็นชา เจ้าระเบียบ เป็นคนกล้าคิดกล้าตกลงใจเก่งทางด้านการเมืองการปกครอง อ่องจื่อจำฮุ่ยสินเป็นคู่รักแล้วก็คู่หมั้นคู่หมายในวัยเยาว์ไม่ได้แม้กระนั้น นางยังคงมีหวัง เวลาที่ยอดหลิงที่หลงเสน่ห์นางมาตลอดได้ดูแลช่วยเหลือนางตลอดจน แต่ว่าแล้วก้อเกิดเหตุรู้เรื่องว่ายอดจื่อเป็นคนฆ่าบิดาของนางทำให้นางตกลงใจแก้แค้น ในขณะเดียวกัน     หมิงเยว่ก็มีแฟนแม้กระนั้นถูกองค์ชายรองสะกดจิตทำให้ลืมคนรักไปในระหว่างที่อวิ๋นจื่อออกรบ กลับมาก็เลยรู้ดีว่าอ้ายม่ายลาของเขาแต่งงานแล้วเหตุการณ์ที่หมิงเยว่จำไม่ได้ได้รับการแก้ไข และให้นางเลือกจะกลับซีเยว่ ไปเป็นอ้ายม่ายลา หรือ หลี่เหมิงเยว่ ต่อ กำเนิดความเข้าใจผิดก่อให้เกิดรักสามเส้า เนื่องจากว่ายอดจื่อ มีภาระหน้าที่กิจบ้านเมืองกบฏเร่งด่วน จึงไปไม่สนใจเพราะว่ามัวแต่เศร้าใจ อ่านจดหมายความหมายผิดไป จดหมายยังเปื้อนเลือด แต่ว่า อวิ้นจื่อเฝ้าดูแลนางอย่าดี อ๋องจื่อเคารพการตัดสินใจนาง ระยะเวลาเศร้าหิมะตก ชั้นหนึ่งอวยพรนางเดินทางกลับทั้งยังน้ำตา ส่วนอีเจินช่วยและก็พวกทำให้เสียเวลาได้ทัน  แล้วยังเกิดเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียวในที่สุดอวิ้นชื่อยอมตายเพื่อคุ้มครองปกป้องนางนาง ชั้นหนึ่งจื่อก็ยังคงรักนาง

เมื่อต้องเลือกชีวิตตัวเองกับหมิงเยว่ ชั้นหนึ่งพากเพียรไม่ปฏิบัติตามการสะกดจิตของหมิงเยว่ได้ แต่นางถูกฮุ่ยชินทำร้านค้าบาดเจ็บ ให้ทุกคนได้รับบาปของตน
#10215
นักแสดง: ฟางอี้หลุน หลิงเหม่ยซื่อ โจวจื่อซิน จางป๋อหาน หนีหานจิ้น ต่งเหยียนเหล่ย
พระเอก - ฟางอึ้หลุน / หลี่เชียน-อ๋องจือ-เสี่ยวเชียน
นางเอก - หลิงเหม่ยซื่อ / หลี่หมิงเยว่ - หมิงเยว่ - อ้ายม่ายลา
จำนวน 36 ตอน.
ลิขิตแห่งจันทรา เรื่องย่อ องค์หญิงหลี่หมิงเยว่(หลิงเหม่ยซื่อ)แห่งประเทศซีเยว่จำต้องสมรสกับองค์ชายเก้าหลี่เชียนที่ดินแดนเป่ยเซวียน เพื่อความปองดองของ 2 แว่นแคว้น แต่ว่าทั้งคู่ไม่ถูกชะตากัน หมิงเยว่มีวิชาสะกดจิต ก็เลยนำมาใช้กับ อ๋องจื่อ หลายคราว แล้วก็ ทำให้รู้สึกตัวความจำในวัยเด็กของ
ยอดจื่อได้ เขาสูญเสียความทรงจำเนื่องจากจากเขาเห็นไฟลุกและครอกแม่เขาตายทั้งเป็น เขากลายเป็นยอดที่สง่างาม  เย็นชา เจ้าระเบียบ เป็นคนกล้าคิดกล้าตกลงใจเก่งทางการเมืองการปกครอง อ่องจื่อจำฮุ่ยซินเป็นแฟนและก็คู่หมั้นในวัยเด็กมิได้แต่ นางยังคงมีความหวัง ในขณะที่ชั้นหนึ่งหลิงที่ตกหลุมรักนางมาตลอดได้ดูแลช่วยเหลือนางตลอดจน แต่แล้วก้อเกิดเหตุเข้าใจว่าชั้นหนึ่งจื่อเป็นคนฆ่าบิดาของนางทำให้นางตัดสินใจแก้เผ็ด ในขณะเดียวกัน     หมิงเยว่ก็มีแฟนแต่ว่าถูกองค์ชายรองสะกดจิตทำให้ลืมคนรักไปขณะที่อวิ๋นจื่อออกรบ กลับมาก็เลยรู้ดีว่าอ้ายม่ายลาของเขาแต่งงานแล้วเรื่องราวที่หมิงเยว่จำไม่ได้ได้รับการปรับปรุงแก้ไข และให้นางเลือกจะกลับซีเยว่ ไปเป็นอ้ายม่ายลา หรือ หลี่เหไม่งเยว่ ต่อ เกิดความเข้าใจผิดกระตุ้นให้เกิดรักสามเส้า ด้วยเหตุว่าอ๋องจื่อ มีภาระกิจประเทศชาติกบฏเร่งด่วน ก็เลยไปไม่สนใจเพราะว่ามัวแต่เสียใจ อ่านจดหมายความหมายไม่ถูกไป จดหมายยังเปื้อนเลือด แต่ อวิ้นจื่อเอาใจใส่นางอย่าดี อ๋องจื่อนับถือการตัดสินใจนาง ระยะเวลาเศร้าหมองหิมะตก ยอดให้พรนางเดินทางกลับทั้งน้ำตา ส่วนอีเจินช่วยรวมทั้งพวกทำให้เสียเวลาได้ทัน  แล้วยังเกิดเหตุราวมากมายท้ายที่สุดอวิ้นชื่อยอมตายเพื่อปกป้องนางนาง ชั้นหนึ่งจื่อก็ยังคงรักนาง

เมื่อจำเป็นต้องเลือกชีวิตตัวเองกับหมิงเยว่ ชั้นหนึ่งบากบั่นไม่ปฏิบัติตามการสะกดจิตของหมิงเยว่ได้ แม้กระนั้นนางถูกฮุ่ยคุ้นชินทำร้านเจ็บ ให้ทุกคนได้รับบาปของตัวเอง