• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

^^เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารควรที่จะทำการเลือกใช้ของสำเร็จรูป

Started by kaidee20, October 01, 2022, 02:21:12 AM

Previous topic - Next topic

kaidee20

     ที่ปรึกษาร้านอาหารการเปิดร้านอาหารให้ไปถึงเป้าหมาย มีหลายต้นเหตุประกอบกัน และปัญหาที่ร้านอาหารส่วนมากเจอนั่นก็คือสูตร รสของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายที รสไม่อย่างเดิม ห้องอาหารจะต้องจัดการกับปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติอาหารต้องอร่อยอย่างเดิม เมื่อไขปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายร้านอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากยิ่งมีหลายสาขายิ่งต้องคุมในเรื่องของรสให้ดี รวมทั้งต้องแบบเดียวกันทุกสาขา วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรร้านอาหารจำเป็นต้องใช้ของสำเร็จรูป



สนใจอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ที่ปรึกษาร้านอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki

     1.ลดขั้นตอนการทำงานภายในห้องครัว
     ถ้าเกิดห้องอาหารของที่เชฟและคณะทำงาน จำเป็นจะต้องมานั่งจัดเตรียมของทุกสิ่งด้วยตัวเอง จะทำให้การทำงานชักช้า แล้วก็เกิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่ตระเตรียมไว้ไม่พอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า จำเป็นที่จะต้องทำใหม่ เช่น ซอสผัด ซึ่งจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการต้มค่อนข้างนาน แต่จะดียิ่งกว่าไหมหากว่าร้านอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงและการเคี่ยวส่วนประกอบอย่างลงตัว เมื่อเอามาทำกับข้าวแล้ว รสชาติอร่อยไม่ผิดบ้า รวมทั้งยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ทำกับข้าวได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกเหนือจากนั้นคณะทำงานด้านในครัวสามารถช่วยเชฟประกอบอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและก็สูตรอาหารไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในห้องครัวเร็วขึ้น

     2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เป็นระเบียบแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาสำหรับการประกอบอาหารเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ลูกค้ามาก เชฟรวมทั้ง คณะทำงานด้านในห้องครัว ต้องทำงานแข่งกับเวลา ดังนั้นการมีซอสสำเร็จรูปอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยย่นระยะเวลา สามารถควบคุมปริมาณและก็ประสิทธิภาพของของกินได้อย่างดีเยี่ยม

     3.ลด wasteหรือลดการสิ้นไปที่จะเกิดขึ้นถ้าเกิดคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ห้องอาหารเปิดใหม่หลายร้าน มักจะมีปัญหานี้ ด้วยเหตุว่าคาดการณ์ และสั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ดินร้านค้าจำต้องใช้ จึงทำให้สูญเสียเงินลงทุนตรงนี้ไปมากเลยทีเดียว ด้วยเหตุว่าของกินจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด ด้วยเหตุนั้นถ้าวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือจะต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานของร้านอาหารไว้ โดยเหตุนั้นการเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดเงินลงทุนในส่วนของความย่ำแย่นี้ไปได้ เพราะเหตุว่าสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่ต้องใช้ในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ แม้เหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดไปได้ ดังเช่น ซอสผัด แม้ว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกหน แล้วใช้ไม่หมดในวันแล้ววันเล่า ซึ่งซอสบางสูตรไม่อาจจะเก็บไว้ได้ จึงควรเททิ้งทั้งปวง ทำให้ต้องสูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย และก็ถ้าเกิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยจะทำให้ห้องอาหารขาดทุน และก็เปิดบริการต่อไม่ไหว ด้วยเหตุผลดังกล่าวจำเป็นต้องแก้ไขปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปดีที่สุด

     4.เป็นการควบคุมรสอาหารให้นิ่ง
     เนื่องจากวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งบางครั้งอาจจะต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นมะนาวที่นำมาคั้นน้ำ ถ้ามะนาวน้ำมากมายใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถปรุงอาหารได้แล้ว แต่ครั้งคราวก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยต้องใช้มะนาวเยอะๆ กว่าที่จะได้น้ำมะนาวพอเพียงในการทำกับข้าว ยิ่งไปกว่านี้รสชาติของวัตถุดิบก็สิ่งเดียวกัน แม้ได้วัตถุดิบที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้เมื่อนำไปประกอบอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน ด้วยเหตุนั้นกระบวนการแก้ปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เนื่องจากมีการควบคุมประสิทธิภาพ รส แล้วก็ปริมาณไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว เพียงแค่นำมาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านค้าเพียงแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือทีมงานปรุง รสชาติออกมาอย่างเดิม อร่อยเช่นเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความสำคัญ แล้วก็ช่วยไขปัญหาด้านพนักงานของทางร้านค้าได้ ดังเช่น ถ้าหากเชฟในร้านค้าหยุด ทางทีมงานคนอื่นๆก็สามารถประกอบอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้ทำไว้ ตั้งแต่แนวทางการจัดแจงวัตถุดิบ ชั่งน้ำหนักตวง แล้วก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แม้กระนั้นเมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมปริมาณและก็คุณภาพของอาหารได้อย่างดีเยี่ยม อร่อยเหมือนกันทุกครั้ง ต่อให้ไม่ได้ปรุงโดยเชฟมือโปรก็ตาม อีกทั้งการคิดค้นสูตรอาหารเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรเลือกที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร ขายสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญอีกทั้งในด้านของกินรวมทั้งการจัดการจัดการร้านค้า เพื่อร้านของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ประจำร้านค้าที่ใครกันแน่มาก็จำต้องสั่ง แล้วก็มีสูตรอาหารที่คนใดกันทำก็อร่อย ทำให้ร้านอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ห้องอาหารควรใช้ของสำเร็จรูป ดังเช่น ซอสผัด รวมทั้งสูตรอาหาร เป็นเคล็ดลับการบรรลุผลของห้องอาหารที่ขยายสาขาทั่วประเทศ นิยมที่ทราบวิธีนี้ เพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง อร่อยพอดี อีกทั้งคุณภาพ จำนวนรวมทั้งการแต่งจาน เพราะเหตุว่าหัวใจของร้านอาหารที่สำคัญที่สุด คือ รสของกินอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความซาบซึ้งรวมทั้งความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสดังเดิมทุกหน อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะก่อให้ได้ใจลูกค้าไปเต็มๆแล้วก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะแนะนำให้คนอื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว โดยเหตุนี้การใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์อย่างมากสำหรับร้านอาหารทุกร้าน เพราะนอกจากจะควบคุมรสชาติของกินให้อร่อย ดังเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ประหยัดเวลารวมทั้งช่วยลดทุนที่เกิดขึ้นมาจากความสูญเสียของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จะต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพและก็ความอร่อยอย่างกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ เสนอแนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มและซอสอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีใคร เลือกของสำเร็จรูปสำหรับร้านอาหารจำต้องมาที่นี่แค่นั้น



เครดิตบทความ บทความ ขายสูตรอาหาร https://web.facebook.com/chefcookingbydaiki